Ứng dụng của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm là gì?

Ứng dụng của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm

Ứng dụng của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm là gì?

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, khai thác mỏ, dầu khí, hóa chất, điện, y học, thực phẩm, sợi hóa học, giấy, dệt may, đóng tàu, sưởi ấm và các lĩnh vực khác, có thể được sử dụng để sưởi ấm, làm mát, bay hơi, ngưng tụ, khử trùng, nhiệt thải tái chế và các tình huống khác.

Sử dụng năng lượng mặt trời: tham gia vào quá trình trao đổi nhiệt của chất lỏng chống đông như ethylene glycol và môi trường truyền nhiệt khác trong bảng thu năng lượng mặt trời để đạt được mục đích sử dụng năng lượng mặt trời

Ứng dụng của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm
Ứng dụng của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm

Công nghiệp hóa chất: sản xuất ôxit titan, lên men rượu, tổng hợp amoniac, tổng hợp nhựa, sản xuất cao su, làm mát axit photphoric, làm mát nước chính thức, công nghiệp cacbon kiềm, và điện phân tạo kiềm.

Ngành công nghiệp sắt và thép: dầu làm mát nguội, chất làm mát mạ làm mát, chất làm chậm chất làm mát làm mát, máy cán nguội, máy làm mát dây dẫn.

Ngành công nghiệp luyện kim: sưởi ấm và làm mát các rượu mẹ aluminate, làm mát natri aluminat, và làm mát các loại dầu bôi trơn từ các nhà máy nhôm.

Ngành sản xuất cơ khí: làm mát các chất lỏng dập nguội khác nhau, máy ép làm mát, dầu máy công nghiệp và dầu động cơ sưởi ấm.

Ngành công nghiệp thực phẩm: Khử trùng và làm mát muối, sản phẩm sữa, nước tương, giấm, sưởi ấm và làm mát dầu động vật và thực vật, sưởi ấm và làm mát bia và wort trong sản xuất bia, làm đường, nồng độ gelatin, khử trùng, làm mát và sản xuất natri glutamate.

Ngành công nghiệp dệt: Thu hồi nhiệt các chất lỏng thải khác nhau, làm mát các sợi phosphat sôi, làm mát chất lỏng viscose, làm mát axit axetic và anhydrit axetic, làm mát dung dịch kiềm, làm nóng và làm mát các sợi viscose.

Ngành công nghiệp giấy: làm mát nước đen, tẩy trắng với muối, kiềm rượu sưởi ấm, làm mát, thu hồi nhiệt của chất thải giấy bóng kính chất thải, sưởi ấm axit nấu ăn, làm mát sodium hydroxide dung dịch nước, tái chế giấy thải của giấy tờ tẩy trắng, ngưng tụ khí thải, preloading tập trung bột giấy như chất thải.

Hệ thống sưởi trung tâm: sưởi ấm trong khu vực nhiệt thải của một nhà máy nhiệt điện, sưởi ấm nước sinh hoạt và sưởi ấm khu vực lò hơi.

Ngành công nghiệp dầu: sưởi ấm, làm mát tổng hợp chất tẩy rửa, sưởi ấm dầu cá voi, làm mát dầu thực vật, làm mát sodium hydroxide, làm mát glycerin, emulsifying dầu.

Ngành công nghiệp điện: máy phát điện làm mát trục, biến áp dầu làm mát.

Tàu: động cơ diesel, máy làm mát trung tâm, tháo nước làm mát áo khoác, máy làm mát bằng piston, máy làm mát chất bôi trơn, lò xo, hệ thống khử mặn nước biển (bao gồm nhiều giai đoạn và một giai đoạn).

Cây giống nước biển: hỗ trợ lò hơi để nâng cao nhiệt độ biển của cây con đã tiết kiệm được việc sử dụng than, do đó tiết kiệm năng lượng và cải thiện hiệu quả bảo vệ môi trường.

Các loại khác: y học, xăng dầu, gốm sứ xây dựng, thủy tinh, xi măng, sử dụng địa nhiệt, v.v.

Song Lam Engineering là nhà cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật về trao đổi nhiệt cho khách hàng trong các ngành dầu khí, hóa dầu, điện, nhà máy thép, F & B, xử lý nước, HVAC.

Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh/ bảo dưỡng thiết bị trao đổi nhiệt, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Sông Lam cam kết giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SÔNG LAM
SONG LAM ENGINEERING


Trụ sở chính

Tòa nhà Kim Ánh, số 1 ngõ 78 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
0943.676.923 - info@solaco.vn


Phòng kinh doanh

D28-5, khu D Geleximco, quận Hà Đông, Hà Nội
0972.421.127 - info@solaco.vn

DỊCH VỤ

LẮP ĐẶT/ VỆ SINH BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT

Song Lam Engineering là nhà cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng trong các ngành dầu khí, hóa dầu, điện, nhà máy thép, F & B, xử lý nước, HVAC

LẮP ĐẶT, BẢO DƯỠNG BƠM CÔNG NGHIỆP

Solaco với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành bơm, được biết đến là địa chỉ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các loại bơm công nghiệp tại miền Bắc uy tín và chất lượng.

CUNG CẤP/ LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Song Lam Engineering đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng được các giải pháp mà các chủ đầu tư cần trong khâu triển khai hệ thống điện cho máy móc, nhà xưởng, nhà máy.

SONG LAM ENGINEERING

GIAO HÀNG

Tận nơi trên cả nước

CHÍNH HÃNG

Đảm bảo chính hãng 100%

BẢO HÀNH

Bảo trì tận nơi miễn phí

HƠN 10 NĂM

Kinh nghiệm triển khai

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Gọi cho chúng tôi

Liên hệ Email